Kết quả tìm kiếm

Phương pháp kiểm tra bộ sấy cảm biến oxy trên xe Toyota

09:53 PM 17/08/2015

Phương pháp kiểm tra bộ sấy cảm biến oxy trên xe Toyota Phương pháp kiểm tra bộ sấy cảm biến oxy trên xe Toyota ► HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH KHE HỞ NHIỆT TRONG Ô TÔ QUY TRÌNH KIỂM TRA BỘ SẤY CẢM BIẾN OXY TRÊN XE TOYOTA GỒM CÓ 6 BƯỚC: KIỂM TRA CẢM BIẾN ÔXY ..

Cách thay cảm biến oxy trên xe ô tô

08:50 AM 24/12/2015

CÁCH THAY CẢM BIẾN OXY TRÊN XE Ô TÔ Cách thay cảm biến oxy trên xe ô tô ► XE BIỂN TRẮNG – ĐỎ - VÀNG – XANH CÓ NGHĨA GÌ ? Lời khuyên an toàn : Luôn luôn đeo kính bảo hộ khi làm việc trên xe. Mặc thêm các dụng cụ bảo hộ khác nếu cần ..

Học tiếng anh chuyên ngành oto qua hình ảnh ( phần 7 ) - Hệ thống đánh lửa và cảm biến

08:57 AM 19/03/2016

HỌC TIẾNG ANH Ô TÔ QUA HÌNH ẢNH ( Phần 7 ) – HỆ THỐNG ĐÁNH LỬA VÀ CÁC CẢM BIẾN TRÊN XE Hệ thống đánh lửa và các cảm biến trên xe Được sự đón nhận và phản nồng nhiệt từ các đọc giả,các kỹ thuật viên từ trên mọi miền đất nước gửi về ..

Đăng ký mã ID cảm biến áp suất lốp dòng xe Lexus như thế nào ?

02:23 PM 08/04/2016

ĐĂNG KÝ MÃ ID CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP DÒNG XE LEXUS NHƯ THẾ NÀO ? Khi thay mới cảm biến áp suất lốp cần phải đăng ký mã ID để cho hộp giám sát áp suất lốp nhận dạng và đồng thời giám sát áp suất của lốp. Để đăng ký cần thực hiện các ..

Tìm hiểu hoạt động cảm biến quản lý nguồn bình Ac-quy IBS

10:42 AM 17/09/2016

TÌM HIỂU HOẠT ĐỘNG CẢM BIẾN QUẢN LÝ NGUỒN AC-QUY IBS ( INTELLIGENT BATTERY SENSOR) Tìm hiểu hoạt động cảm biến quản lý nguồn bình Ac-quy IBS ► HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH KHE HỞ NHIỆT TRONG Ô TÔ Có bao giờ bạn tự hỏi con cảm biến gì lắp đặt ở cực âm của bình acqui. Vậy ..

Công nghệ cảm biến áp suất lốp qua Bluetooth

01:57 PM 06/12/2016

Công nghệ cảm biến áp suất lốp qua Bluetooth ► MÔ MEN XOẮN LÀ GÌ, CÔNG SUẤT VÀ Ý NGHĨA TRÊN Ô TÔ Việc kiểm tra và theo dõi áp suất lốp ô tô trở nên đơn giản hơn nhờ có công nghệ mới của hãng Fobo có tên gọi là TPMS - Tire Pressure Monitoring System: ..

Chức năng của hệ thống cảm biến trên ôtô

07:48 AM 29/12/2016

CHỨC NĂNG CỦA HỆ THỐNG CẢM BIẾN TRÊN ÔTÔ ► MÔ MEN XOẮN LÀ GÌ, CÔNG SUẤT VÀ Ý NGHĨA TRÊN Ô TÔ Giống giác quan trong cơ thể người, cảm biến trên xe thu thập các tín hiệu cần thiết giúp máy tính trung tâm điều khiển động cơ làm việc hiệu quả nhất. Cảm biến ..

Các lỗi về cảm biến và hệ thống phun xăng điện tử trên xe tay ga

01:15 PM 12/08/2016

CÁC LỖI VỀ CẢM BIẾN VÀ HỆ THỐNG PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ TRÊN XE TAY GA ► XE BIỂN TRẮNG – ĐỎ - VÀNG – XANH CÓ NGHĨA GÌ ? Hệ thống phun xăng điện tử trên các dòng xe tay ga đời mới thật sự là một cải tiến vượt bậc và là một cuộc cách ..

Mô tả mã lỗi ( Phần 44 ) - Mô tả mã lỗi các cảm biến trên xe HyunDai-Kia

08:10 AM 20/06/2017

Mô tả mã lỗi các cảm biến trên xe HyunDai-Kia Nếu ví ECU động cơ là "bộ não" điều khiển tất cả hệ thống điện tử của ô tô và máy chẩn đoán là "bác sĩ" để xác định tình trạng hư hỏng mà xe đang gặp phải. Thì hệ thống OBD được coi như là ..

Thủ Thuật Máy Chẩn Đoán - Đăng Ký ID Cảm Biến Áp Suất Lốp Dòng Xe Toyota – Lexus

08:36 AM 16/03/2018

Đăng Ký ID Cảm Biến Áp Suất Lốp Dòng Xe Toyota – Lexus Bằng Phần Mềm Techstream Đăng Ký ID Cảm Biến Áp Suất Lốp Dòng Xe Toyota – Lexus Bằng Phần Mềm Techstream ► HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH KHE HỞ NHIỆT TRONG Ô TÔ Hôm nay, OBD Việt Nam xin chia sẻ các Anh Em một ..

Cài Đặt Lại Cảm Biến Góc Lái Trên Xe Toyota Yaris

06:07 AM 10/10/2019

Cài Đặt Lại Cảm Biến Góc Lái Trên Xe Toyota Yaris Sau khi thay thế các bộ phận ổn đinh thân xe hoặc sau khi canh chỉnh bánh xe, SAS (cảm biến vị trí góc lái) sẽ cần phải được thiết đặt lại. Có thể thiết đặt lại cảm biến vị trí góc lái bằng ..

Cách Kiểm Tra Cảm Biến Trên Xe - Phần 1

01:25 AM 30/11/2019

Mã lỗi đầu tiên cần kiểm tra là cảm biến vị trí bướm ga (TPS). TPS được đặt ở phía bên của bộ chế hòa khí hoặc bên cạnh các kim phun nhiên liệu. Nó được gắn vào thân bướm ga, quan sát kiểm tra các giắc điện bị mòn, dây bị nứt và kết ..

Cách Kiểm Tra Cảm Biến Trên Xe - Phần 2

08:59 AM 06/12/2019

Việc kiểm tra các cảm biến trên xe là một vấn đề tất yếu, cảm biến như những giác quan giúp ô tô của bạn vận hành một cách trơn tru , cũng giống như những giác quan mà con người không thể thiếu được.Chức năng chính là truyền tải tín hiệu đến bộ xử ..

Phân Tích Mã Lỗi P0182: Lỗi Mạch Cảm Biến Nhiệt Độ Nhiên Liệu Thấp Trên Hyundai D6CA

07:27 AM 03/01/2020

1.1 Mô tả chung: Cảm biến áp suất và nhiệt độ nhiên liệu được lắp trên đầu của bộ lọc nhiên liệu. Cảm biến này là một loại nhiệt điện trở nó dùng để nhận biết sự thay đổi nhiệt độ của nhiên liệu (điện trở giảm khi nhiệt độ nhiên liệu tăng và tăng khi ..

Tiếng Anh Chuyên Ngành Ô Tô - Tháo Và Lắp Các Cảm Biến

02:22 AM 11/03/2020

Phải đảm bảo rằng các chất lỏng được chứa trong quá trình kiểm tra, bảo dưỡng, điều chỉnh và sửa chữa. Cần chuẩn bị các thùng chứa phù hợp để chứa chất lỏng trước khi mở các bộ phận hoặc tháo rời các bộ phận có chứa chất lỏng bên trong...

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi