Thiết bị đọc lỗi CAT ET DataLink Adapter III 2017

100100240 reviews

Trạng thái: Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

(Chưa bao gồm VAT)

Mua ngay - Giao toàn quốc (Trả hàng trong 7 ngày)

Trả góp qua thẻ Visa, Master Card, JCB

Gọi điện thoại đặt mua: 1800 64 64 47

CAT ET DataLink Adapter III là bộ giắc chẩn đoán dùng cho xe tải nặng Caterpillar

100

 

CAT ET DATA LINK DIAGNOSTIC ADAPTER III

 

CAT ET DataLink Adapter III là bộ giắc chẩn đoán dùng cho xe tải nặng Caterpillar. Thiết bị này dùng để kết nối giữa thiết bị và hệ thống điều khiển động cơ sử dụng những tiêu chuẩn kết nối trên xe như là J1939, DeviceNet, CAT datalink và J1708 (ATA)


CAT ET DATALINK DIAGNOSTIC ADAPTER cho dòng xe Caterpillar.

Thiết bị này thay thế cho thiết bị cũ là CAT ET DataLink Diagnostic Adapter II, và không hỗ trợ chức năng Bluetooth.
Đây là thiết bị chẩn đoán dành cho CAT, và kết nối với động cơ CAT sử dụng dual datalink.
CAT ET DataLink Adapter III là thiết bị chẩn đoán dòng xe tải năng sử dụng ở cấp độ đại lý, và sử dụng để giao tiếp, chẩn đoán và bảo dưỡng động cơ và máy caterpillar. Khi kết nối với hộp động cơ ECM, kỹ thuật viên có thể chẩn đoán lỗi, cấu hình thiết bị, và đọc data.

Thiết bị cho phép kết nối với động cơ sử dụng những chuẩn kết nối như là J1939/11, DeviceNet, CAT DataLink, và J1708. Phần mềm FLASH cho phép cập nhật firmware thiết bị khi tính năng này cho phép. Sử dụng J1939/11, chuẩn kết nối tốc độ cao (1 phần ADEM III controls), giảm thời gian lập trình. Tư động chọn chuẩn J1939 khi lập trình động cơ (giảm thời gian 80% từ 14 phút xuống 3 phút)

Thiết bị sử dụng phần mềm trên máy tính cho phép người dụng kết nối với hộp động cơ. Người dùng có thể hiển thị thông số (nhiệt độ, áp suất, v.v..), xem và xóa lỗi, hiển thị cấu hình hiện tại của hộp ECM.

Thiết bị sử dụng với adapter kết nối để kết nối với hộp ECM. Giao diện hình ảnh dễ sử dụng, tự động xác nhận phiên bản và thông tin hộp ECM. Có thể thực hiện chẩn đoán và hiệu chỉnh. Thiết bị cho phép kỹ thuật viên reprogram lại ECM, cấu hình lại thông số điều khiển, thực hiện hiệu chỉnh hoặc chẩn đoán nguyên nhân lỗi. Thiết bị mạnh mẽ cho phép người dùng hiển thị và phân tích vấn đề nhanh chóng và chính xác. Thiết bị CAT ET Data Link Adapter III kết nối với bất kỳ hệ thống nào sử dụng ATA (J1708), J1939 hoặc chuẩn giao tiếp của caterpillar. Thiết bị này hỗ trợ kỹ thuật viên trong việc chẩn đoán và thực hiện sữa chữa, tùy chỉnh.
TÍNH NĂNG

Hiển thị biểu đồ và thông số
Truy xuất dữ liệu chẩn đoán
Thực hiện hiệu chỉnh để cải thiện khả năng vận hành của hộp động cơ ECM
Tùy chỉnh hộp hộp động cơ
Hơn 100 tính năng Chẩn đoán, data và bảo dưỡng bao gồm:
Biểu đồ 2d và 3d (nếu phần mềm động cơ hỗ trợ)
Nhóm lại thông số
Tùy chỉnh thông số bảo dưỡng
Tùy chỉnh tên thiết bị
Tùy chỉnh license cho quản lý của khách hàng
Lập trình hộp ECM

Chức năng mô tả cho phép người dùng làm quen với phần mềm mà không cần kết nối với xe
Hỗ trợ hệ điều hành Microsoft Windows 95, 98, NT 4.0, 2000, ME, & XP, thực hiện chẩn đoán để lỗi từ giắc cắm, xy lanh hoặc bộ phận bất kỳ (chức năng ngắt xy lanh)

HỖ TRỢ XE

Sử dụng trên xe Caterpillar

Xe tải năng sử dụng động cơ caterpillar

  • Điểm đánh giá*
  • Họ và tên*
  • Tiêu đề

Nội dung đánh giá

  • Nội dung*

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi

Sản phẩm đã xem