OBD Việt Nam Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11

 

OBD VIỆT NAM CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

 

obd-viet-nam-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-obdvietnam

 

Tôn sư trọng đạo là một truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta. Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 cũng là dịp chúng ta cùng trở về và nói lời cảm ơn đến các người thầy, người cô, người chèo lái con đò năm xưa. OBD Việt Nam cũng gửi những lời tri ân, lời chúc đến các thầy cô nói chung và các thầy cô ngành ô tô nói riêng. 

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Các thầy cô không chỉ dạy chúng ta bằng kiến thức mà bằng cả nhân cách của mình.

 

Trên giảng đường cao đẳng, đại học, thầy là người thường xuyên la mắng vì bạn không tập trung, vì bạn nói chuyện trong những giờ học thực hành nhưng chính thầy, là người sẽ sẵn sàng chia sẻ tất cả những gì thầy biết, thầy trải qua, thầy tích lũy. Và cũng người thầy, là người đã dẫn dắt bạn có một tương lai tốt hơn.

Đối với ngành ô tô, thầy không những là người giảng dạy trên giảng đường, mà còn ở garage, xưởng sửa chữa, thầy chính là những đàn anh trong thế hệ đi trước. Họ là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng hướng dẫn, chia sẻ cho các bạn trên mọi dòng xe.

 

obd-viet-nam-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-obdvietnam1

 

Trong ngày lễ thiêng liêng và cao đẹp này, OBD Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới "những người cha mẹ thứ hai" đã dẫn dắt bao thế hệ học trò "tiến lên hàng đầu”. Xin chúc tất cả quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy nhiệt huyết, yêu thương để luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ và gặt hái được nhiều thành công trên con đường dạy học của mình!


Công ty Cổ phần OBD Việt Nam 

  • Hotline: 1800 64 64 47 

Kết nối với chúng tôi để nhận những thông báo mới nhất

Tin liên quan

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

OBD Việt Nam X THINKCAR Đồng Hành Cùng Sự Kiện Sinh Nhật OTO-HUI Lần Thứ 15

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật OTO HUI Lần thứ 15 trong tháng 5 này với sự kết hợp của ..

Chương Trình Khuyến Mãi 30/4-1/5 : Khuyến Mãi Tưng Bừng – Mừng Đại Lễ

Mừng Đại Lễ OBD Việt Nam khuyến mãi cực sốc các dòng máy chẩn đoán tham gia ngay cùng OBD ..

OBD Việt Nam Thông Báo Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2024

Công ty cổ phần OBD Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác lịch ..

Chia Sẻ Miễn Phí Tài Liệu Về Hệ Thống Common Rail Fuel Diesel

OBD Việt Nam xin dành tặng đến các Anh/Em bộ tài liệu về hệ thống Common Rail Fuel Diesel giúp ..

Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Máy Chẩn Đoán Autel Mx900 Và Autel Ds900

Việc cập nhật phần mềm cho chiếc máy chẩn đoán là hoàn toàn cần thiết, chúng ta cần thường xuyên ..

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi