Họp Báo Automechanika 2020

 

HỌP BÁO  TRIỂN LÃM AUTOMECHANIKA 2020 – SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ VIỆT NAM

 

Họp Báo Triển Lãm Automechanika

Vừa qua ngày 10/12/2019 tại trung tâm hội nghị Central Palace Saigon đã diễn ra buổi họp báo triển lãm Automechanika với sự góp mặt của ban tổ chức cùng toàn thể khách mời: OTO-Hui; Vast Media; OBD Việt Nam; Liqui Moly; hơn 40 kênh báo đài, tạp chí, Media chuyên ngành ô tô. Tiếp nối thành công của triễn lãm trước đó, triển lãm Automechanika chinh thức được chốt lịch ra mắt vào ngày 3-5/03/2020 tại TP. Hồ Chí Minh.

Automechanika 2020: Đẩy mạnh nội địa hóa ngành công nghiệp ô tô Việt Nam

Automechanika 2020: Đẩy mạnh nội địa hóa ngành công nghiệp ô tô Việt Nam

Triển lãm Automechanika là cầu nối giữa các doanh nghiệp, các nhà sản xuất

Ra mắt lần đầu vào năm 2017, Automechanika TP.HCM đã nhanh chóng trở thành sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, đem đến cơ hội kết nối thông tin, giáo dục và kinh doanh trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô.

Triển lãm Automechanika TP Hồ Chí Minh 2020 đóng vai trò tạo cầu nối sự hợp tác giữa các nhà sản xuất ô tô, đại lý, nhà phân phối, nhà xuất nhập khẩu, nhà sản xuất phụ tùng OEM, nhà bán lẻ trong và ngoài nước. Trong nỗ lực đưa Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất quan trọng, triển lãm sẽ giới thiệu toàn bộ chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp ô tô từ công cụ vật liệu, thiết bị chính xác, máy móc kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm, robot và tự động hoá…đến phụ tùng và và linh kiện ô tô.

Hơn 390 đơn vị trong và ngoài nước sẽ giới thiệu sản phẩm và dịch vụ

Hơn 390 đơn vị trong và ngoài nước sẽ giới thiệu sản phẩm và dịch vụ

Lễ hội bảo dưỡng xe 2020 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Triển lãm Automechanika năm 2020 sắp tới sẽ nắm bắt chủ đề “Kinh doanh, Hội thảo và Trải nghiệm”. Với lợi ích mang đến cho khách tham quan một trải nghiệm toàn diện, nơi khách tham quan vừa có thể thúc đẩy kinh doanh vừa có thưởng ngoạn không khí vui tươi tại triển lãm. Chẳng hạn, chương trình kết nối giao thương sẽ trở lại với vai trò là nền tảng kinh doanh hiệu quả, giúp kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới.

Bên cạnh đó, triển lãm Automechanika năm 2020 còn mang đến các hội nghị, hội thảo đào tạo nhằm trao đổi và chia sẽ kiến thức trong ngành ô tô. Các hội thảo, hội nghị này được xây dựng thông qua các buổi thảo luận lý thuyết song  song với các buổi thực hành trực tiếp với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế. Nội dung của các hội thảo, hội nghị sẽ tập trung vào các chủ đề như chẩn đoán, bảo trì, quản lý đội xe cùng nhiều chủ đề thực tế khác.

Đặc biệt, sẽ diễn ra lễ hội bảo dưỡng xe lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – với sự kiện này các Khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm những dịch vụ tại triển lãm 1 cách trọn vẹn. Trong buổi họp báo khẳng định:

  • OTO-HUI chính thức trở thành đối tác chiến lược của Automechanika Hồ Chí Minh 2020
  • VASTMEDIA đơn vị bảo hộ truyền thông chính thức cho triển lãm lần này
  • OBD Việt Nam là một trong số những nhà tài trợ cho chương trình "Lễ hội bảo dưỡng xe 2020" lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và sẽ được Automechanika đưa vào triển lãm để tăng tính trải nghiệm cho người lái xe

Ban lãnh đạo OBD Việt Nam có mặt tại buổi họp báo

Ban lãnh đạo OBD Việt Nam có mặt tại buổi họp báo

Ban lãnh đạo OBD Việt Nam có mặt tại buổi họp báo

Ban lãnh đạo OBD Việt Nam có mặt tại buổi họp báo

Automechanika Tp.HCM 2020 sẽ khai mạc vào ngày 5/3/2020 và diễn ra đến hết ngày 7/3/2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, Tp.HCM.

Hân hạnh kính mời Quý khách hàng đến tham quan triển lãm Automechanika 2019, để nắm bắt và nhìn nhận ngành ô tô trong những năm sắp tới và trải nghiệm nhiều sản phẩm dịch vụ, phụ trợ ngành ô tô hàng đầu tại Việt Nam.


Kết nối với chúng tôi để nhận những thông báo mới nhất

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam 

  • Hotline: 1800 64 64 47 

 

Tin liên quan

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

OBD Việt Nam X THINKCAR Đồng Hành Cùng Sự Kiện Sinh Nhật OTO-HUI Lần Thứ 15

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật OTO HUI Lần thứ 15 trong tháng 5 này với sự kết hợp của ..

Chương Trình Khuyến Mãi 30/4-1/5 : Khuyến Mãi Tưng Bừng – Mừng Đại Lễ

Mừng Đại Lễ OBD Việt Nam khuyến mãi cực sốc các dòng máy chẩn đoán tham gia ngay cùng OBD ..

OBD Việt Nam Thông Báo Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2024

Công ty cổ phần OBD Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác lịch ..

Chia Sẻ Miễn Phí Tài Liệu Về Hệ Thống Common Rail Fuel Diesel

OBD Việt Nam xin dành tặng đến các Anh/Em bộ tài liệu về hệ thống Common Rail Fuel Diesel giúp ..

Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Máy Chẩn Đoán Autel Mx900 Và Autel Ds900

Việc cập nhật phần mềm cho chiếc máy chẩn đoán là hoàn toàn cần thiết, chúng ta cần thường xuyên ..

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi