Tóp 7 Câu Hỏi Và Trả Lời Về Vấn Đề Kiểm Tra Số VIN Trên Xe - Phần 4

 

TOP 7 CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI VỀ VẤN ĐỀ KIỂM TRA SỐ VIN TRÊN XE - Phần 4

 

TOP 7 CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI VỀ VẤN ĐỀ KIỂM TRA SỐ VIN TRÊN XE

Kiểm tra số VIN miễn phí từ đâu?

Chính phủ cho phép việc kiểm tra số VIN, để tránh việc mất tiền oan, thông qua một trang web hợp pháp, nó sẽ cung cấp thông tin tình trạng hiện tại của xe, lịch sử tai nạn¸lịch sử sửa chữa.

Nhiệm vụ kiểm tra số VIN nằm trong khung thời gian 24h cho mỗi địa chỉ IP.

Lưu ý rằng dữ liệu  hồ sơ có thể mất tới nửa năm để hiển thị trong cơ sở dữ liệu phương tiện tra cứu và chỉ hiển thị nếu được ghi lại bởi một cơ quan có thẫm quyền. Tạm thời bạn có thể kết nối với số VIN đến Cục quản lí an toàn giao thông quốc gia để xem xét thông tin dữ liệu của một chiếc xe.

Tuy nhiên điều quan trọng là thông tin này sẽ ít hơn so với thông tin nhận được từ dịch vụ kiểm tra số VIN có tính phí.

Bạn sẽ cần mua thông tin từ một số tổ chứ bên ngoài, trong trường hợp bạn cần một dữ liệu để đánh giá tình trạng và thông tin sửa chữa xe. Thông tin chi tiết có thể thể hiện phân tích tổng thể về chiếc xe, ngày, địa diểm sửa chữa. Nó sẽ cung cấp thông tin một cách rõ ràng nếu ô tô đã được đăng kí ở các khu vực khác nhau bởi chủ sở hữa trước đó hoặc bị thu hồi hoặc bị mua lại bởi nhà sản xuất.

Kiểm tra số Vin trực tuyến ở đâu?

Nếu muốn có nhiều hơn các thông tin về chiếc xe thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền để có được những thông tin đang cần. Tin tốt là có rất nhiều trang wep kiểm tra số VIN giá rẻ mà còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin có giá trị về chiếc xe mà không cần thêm chi phí phát sinh nữa.

Vincheckpro.com: Trang wep này (thực hiện kiểm tra số VIN trên ô tô của bạn) được quản lý bởi KBB.com (Kelley Blue Book) và NadaGuides.com (Hiệp hội đại lý ô tô quốc gia) . Công ty là dịch vụ báo cáo lịch sử xe hàng đầu, một nhà cung cấp nổi tiếng của báo cáo tín dụng tiêu dùng. Ngoài lịch sử xe, Vincheckpro.com cung cấp một số xe và so sánh một chiếc xe đặc biệt đến những chiếc xe của hãng và các kiểu tương tự.

CarFax.com : Một trang web nổi tiếng khác để lấy  lịch sử xe. Công ty này cung cấp các thông tin miễn phí về tất cả các nhãn hiệu và loại xe có từ năm 1981 trở đi. CarFax lấy thông tin từ 34.000 nguồn, bao gồm cảnh sát và sở cứu hỏa, nhà đấu giá tự động và các cơ quan cho thuê. Công ty cũng cung cấp Danh sách nóng, là phương tiện đủ điều kiện cho bảo đảm mua lại của CarFax.com, cũng như Xếp hạng An toàn và Độ tin cậy.

DMV.org : Trang web này là một trang web cung cấp nhiều thông tin về cách đọc lịch sử xe và sử dụng chúng để lợi thế của bạn khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng. Ngoài việc cung cấp thông tin về lịch sử xe hơi, DMV.org cũng cung cấp thông tin về các báo cáo về RV và xe máy.

Xem thêm bài viết: TẠI SAO KIỂM TRA SỐ VIN LÀ MỘT VIỆC QUAN TRỌNG KHI MUA MỘT CHIẾC XE HƠI


Kết nối với chúng tôi để nhận những thông báo mới nhất

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam 

  • Hotline: 1800 64 64 47 

Tin liên quan

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

Phân Tích Mã Lỗi P1219 Trên Hyundai County 2014 D4DD

Van điều khiển cung cấp (SCV) là Solenoid. ECM điều khiển thời điểm mở và đóng van, kiểm soát lượng ..

Tháo Lắp Bơm Nhiên Liệu Cao Áp

Tiếp xúc với nhiên liệu cao áp có thể gây ra thương tích cá nhân hoặc thiệt mạng. Chờ 60 ..

Đánh Giá Các Dòng Máy Chẩn Đoán Autel Cùng OBD Việt Nam

Autel là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các công cụ chẩn đoán, thiết bị và phụ ..

Phân Tích Mã Lỗi P0091 Trên Mazda Động Cơ L4-2.5L

Khi PCM điều khiển van solenoid điều áp tắt, nhưng điện áp mạch điều khiển van solenoid điều áp thấp ..

Chuyển Giao Fcar C8-W Cho Anh Trọng Ở Quận 12

Là dòng máy chẩn đoán đa năng vừa được ra mắt vào giữa tháng 3 năm 2020, với những ưu ..

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi