Tóp 7 Câu Hỏi Và Trả Lời Về Vấn Đề Kiểm Tra Số VIN Trên Xe - Phần 4

 

TOP 7 CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI VỀ VẤN ĐỀ KIỂM TRA SỐ VIN TRÊN XE - Phần 4

 

TOP 7 CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI VỀ VẤN ĐỀ KIỂM TRA SỐ VIN TRÊN XE

Kiểm tra số VIN miễn phí từ đâu?

Chính phủ cho phép việc kiểm tra số VIN, để tránh việc mất tiền oan, thông qua một trang web hợp pháp, nó sẽ cung cấp thông tin tình trạng hiện tại của xe, lịch sử tai nạn¸lịch sử sửa chữa.

Nhiệm vụ kiểm tra số VIN nằm trong khung thời gian 24h cho mỗi địa chỉ IP.

Lưu ý rằng dữ liệu  hồ sơ có thể mất tới nửa năm để hiển thị trong cơ sở dữ liệu phương tiện tra cứu và chỉ hiển thị nếu được ghi lại bởi một cơ quan có thẫm quyền. Tạm thời bạn có thể kết nối với số VIN đến Cục quản lí an toàn giao thông quốc gia để xem xét thông tin dữ liệu của một chiếc xe.

Tuy nhiên điều quan trọng là thông tin này sẽ ít hơn so với thông tin nhận được từ dịch vụ kiểm tra số VIN có tính phí.

Bạn sẽ cần mua thông tin từ một số tổ chứ bên ngoài, trong trường hợp bạn cần một dữ liệu để đánh giá tình trạng và thông tin sửa chữa xe. Thông tin chi tiết có thể thể hiện phân tích tổng thể về chiếc xe, ngày, địa diểm sửa chữa. Nó sẽ cung cấp thông tin một cách rõ ràng nếu ô tô đã được đăng kí ở các khu vực khác nhau bởi chủ sở hữa trước đó hoặc bị thu hồi hoặc bị mua lại bởi nhà sản xuất.

Kiểm tra số Vin trực tuyến ở đâu?

Nếu muốn có nhiều hơn các thông tin về chiếc xe thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền để có được những thông tin đang cần. Tin tốt là có rất nhiều trang wep kiểm tra số VIN giá rẻ mà còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin có giá trị về chiếc xe mà không cần thêm chi phí phát sinh nữa.

Vincheckpro.com: Trang wep này (thực hiện kiểm tra số VIN trên ô tô của bạn) được quản lý bởi KBB.com (Kelley Blue Book) và NadaGuides.com (Hiệp hội đại lý ô tô quốc gia) . Công ty là dịch vụ báo cáo lịch sử xe hàng đầu, một nhà cung cấp nổi tiếng của báo cáo tín dụng tiêu dùng. Ngoài lịch sử xe, Vincheckpro.com cung cấp một số xe và so sánh một chiếc xe đặc biệt đến những chiếc xe của hãng và các kiểu tương tự.

CarFax.com : Một trang web nổi tiếng khác để lấy  lịch sử xe. Công ty này cung cấp các thông tin miễn phí về tất cả các nhãn hiệu và loại xe có từ năm 1981 trở đi. CarFax lấy thông tin từ 34.000 nguồn, bao gồm cảnh sát và sở cứu hỏa, nhà đấu giá tự động và các cơ quan cho thuê. Công ty cũng cung cấp Danh sách nóng, là phương tiện đủ điều kiện cho bảo đảm mua lại của CarFax.com, cũng như Xếp hạng An toàn và Độ tin cậy.

DMV.org : Trang web này là một trang web cung cấp nhiều thông tin về cách đọc lịch sử xe và sử dụng chúng để lợi thế của bạn khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng. Ngoài việc cung cấp thông tin về lịch sử xe hơi, DMV.org cũng cung cấp thông tin về các báo cáo về RV và xe máy.

Xem thêm bài viết: TẠI SAO KIỂM TRA SỐ VIN LÀ MỘT VIỆC QUAN TRỌNG KHI MUA MỘT CHIẾC XE HƠI


Kết nối với chúng tôi để nhận những thông báo mới nhất

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam 

  • Hotline: 1800 64 64 47 

Tin liên quan

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

Khuyến Mãi Tưng Bừng: Sale Không Phanh – Nhanh Không Hết

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5. OBD Việt Nam xin ..

Cẩm Nang Sửa Chữa Mã Lỗi P0140: Ho2s Circuit No Activity Detected

HO2S giám sát mức độ oxy trong khí thải ở mỗi nhánh. Để hoạt chất xúc tác được tối ưu, ..

7 Kinh Nghiệm Lái Xe Trong Thành Phố Cho Tài Xế Mới

Cùng OBD Việt Nam tham khảo những kinh nghiệm lái xe trong thành phố cho tài xế mới sau đây ..

Cẩm Nang Sửa Chữa Mã Lỗi C0110: Pump Motor

Khi mô-đun điều khiển hệ thống ABS (EBCM) cấp mass cho rơ-le mô-tơ bơm ABS, nó sẽ đóng và cấp ..

Chia Sẻ Tài Liệu Sơ Đồ Mạch Điện Xe Ford Ranger 2011-2017

Tài liệu về xe Ford Ranger 2011-2017 luôn được sinh viên và các kỹ thuật viên săn đón, đặc biệt ..

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi