OBD Việt Nam tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

OBD Việt Nam tri ân các thầy Khoa Công nghệ Cộng lực Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Lãnh đạo Công ty Cổ phần OBD Việt Nam – Giám đốc Nguyễn Ngọc Hiếu, là Cựu sinh viên Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM đã tới thăm, chúc mừng và gửi tặng nhiều phần quà ý nghĩa tới các Thầy trong Khoa Công nghệ Động lực thuộc Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Khoa Công nghệ Động lực Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về Công nghệ kỹ thuật ô tô có liên quan trực tiếp đến ngành nghề hoạt động của công ty, nhiều năm qua đã có sự hợp tác chặt chẽ với Công ty Cổ phần OBD Việt Nam trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

OBD Việt Nam tri ân các thầy Khoa Công nghệ Cộng lực Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Tập thể công ty Cổ phần OBD Việt Nam luôn ghi nhận những đóng góp, những cống hiến hết mình của các Thầy trong Khoa vì sứ mệnh chung của toàn công ty: “Chúng tôi theo đuổi khát vọng để mang lại giá trị thực cho nhân viên – khách hàng: Nâng Tầm Người Thợ Việt.

OBD Việt Nam tri ân các thầy Khoa Công nghệ Cộng lực Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần OBD Việt Nam đã chia sẻ niềm vui chung, gửi lời cảm ơn chân thành tới các Thầy về những đóng góp bền bỉ, to lớn của các Thầy cho sự nghiệp trồng người, đồng thời chúc các Thầy sức khỏe, luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả để tiếp tục đóng góp cho xã hội.

Bên cạnh đó, Công ty OBD Việt Nam dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa là các thiết bị chẩn đoán chuyên hãng, nhằm hỗ trợ phục vụ cho công việc giảng dạy của các Thầy trong Khoa Công nghệ Động lực.

OBD Việt Nam tri ân các thầy Khoa Công nghệ Cộng lực Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Ngày 20 gần đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo. Công ty cổ phần OBD Việt Nam xin kính chúc người cha, người mẹ, các thầy, các cô các trường, các ngành nói chung  và ngành kỹ thuật ô tô nói riêng luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “ Trồng người” dìu dắt, dẫn bước các thế hệ học sinh, sinh viên trên bước đường trở thành con người có ích cho xã hội.

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam
Nâng Tâm Người Thợ Việt

Tin liên quan

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

Thư Chúc Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Một năm cũ đã qua, một mùa xuân mới đang về khắp mọi miền, thay mặt Ban Lãnh đạo cùng ..

OBD Việt Nam Thông Báo Nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 sắp đến, OBD Việt Nam xin kính chúc Quý Khách hàng và toàn thể ..

OBD Việt Nam Thông Báo Nghỉ Lễ Tết Dương Lịch 2024

Để đảm bảo thuận tiện cho việc kinh doanh và hỗ trợ Khách hàng kịp thời và tốt nhất, OBD ..

Cám Ơn Khách Hàng Đã Tham Gia Chương Trình Chẩn Đoán Chuyên Sâu 23/12/2023

OBD Việt Nam đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Chẩn Đoán Chuyên Sâu Từ Lý Thuyết Đến Thực ..

Đào Tạo Chuyên Sâu Chẩn Đoán Từ Lý Thuyết Đến Thực Hành

Các quy trình và từng bước chi tiết cho việc chẩn đoán trên xe thực tế được bật mí tại ..

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi