OBD Việt Nam tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

OBD Việt Nam tri ân các thầy Khoa Công nghệ Cộng lực Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Lãnh đạo Công ty Cổ phần OBD Việt Nam – Giám đốc Nguyễn Ngọc Hiếu, là Cựu sinh viên Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM đã tới thăm, chúc mừng và gửi tặng nhiều phần quà ý nghĩa tới các Thầy trong Khoa Công nghệ Động lực thuộc Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Khoa Công nghệ Động lực Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về Công nghệ kỹ thuật ô tô có liên quan trực tiếp đến ngành nghề hoạt động của công ty, nhiều năm qua đã có sự hợp tác chặt chẽ với Công ty Cổ phần OBD Việt Nam trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

OBD Việt Nam tri ân các thầy Khoa Công nghệ Cộng lực Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Tập thể công ty Cổ phần OBD Việt Nam luôn ghi nhận những đóng góp, những cống hiến hết mình của các Thầy trong Khoa vì sứ mệnh chung của toàn công ty: “Chúng tôi theo đuổi khát vọng để mang lại giá trị thực cho nhân viên – khách hàng: Nâng Tầm Người Thợ Việt.

OBD Việt Nam tri ân các thầy Khoa Công nghệ Cộng lực Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần OBD Việt Nam đã chia sẻ niềm vui chung, gửi lời cảm ơn chân thành tới các Thầy về những đóng góp bền bỉ, to lớn của các Thầy cho sự nghiệp trồng người, đồng thời chúc các Thầy sức khỏe, luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả để tiếp tục đóng góp cho xã hội.

Bên cạnh đó, Công ty OBD Việt Nam dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa là các thiết bị chẩn đoán chuyên hãng, nhằm hỗ trợ phục vụ cho công việc giảng dạy của các Thầy trong Khoa Công nghệ Động lực.

OBD Việt Nam tri ân các thầy Khoa Công nghệ Cộng lực Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Ngày 20 gần đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo. Công ty cổ phần OBD Việt Nam xin kính chúc người cha, người mẹ, các thầy, các cô các trường, các ngành nói chung  và ngành kỹ thuật ô tô nói riêng luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “ Trồng người” dìu dắt, dẫn bước các thế hệ học sinh, sinh viên trên bước đường trở thành con người có ích cho xã hội.

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam
Nâng Tâm Người Thợ Việt

Tin liên quan

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

Phân Tích Mã Lỗi P1219 Trên Hyundai County 2014 D4DD

Van điều khiển cung cấp (SCV) là Solenoid. ECM điều khiển thời điểm mở và đóng van, kiểm soát lượng ..

Tháo Lắp Bơm Nhiên Liệu Cao Áp

Tiếp xúc với nhiên liệu cao áp có thể gây ra thương tích cá nhân hoặc thiệt mạng. Chờ 60 ..

Đánh Giá Các Dòng Máy Chẩn Đoán Autel Cùng OBD Việt Nam

Autel là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các công cụ chẩn đoán, thiết bị và phụ ..

Phân Tích Mã Lỗi P0091 Trên Mazda Động Cơ L4-2.5L

Khi PCM điều khiển van solenoid điều áp tắt, nhưng điện áp mạch điều khiển van solenoid điều áp thấp ..

Chuyển Giao Fcar C8-W Cho Anh Trọng Ở Quận 12

Là dòng máy chẩn đoán đa năng vừa được ra mắt vào giữa tháng 3 năm 2020, với những ưu ..

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi