Chẩn Đoán Cơ Bản - Giao Thức D2B

 

Chẩn Đoán Cơ Bản - Giao Thức D2B

 

chan-doan-co-ban-d2b

 

Domestic digital bus (D2B) là một hệ thống mạng TDM đẳng thời, được kết nối trong cấu trúc liên kết vòng, với băng thông 12Mbit/s, có thể truyền tải cả ba dữ liệu trong bất kỳ kết hợp nào, đồng thời qua cáp quang Polymer giá rẻ (POF) hoặc cáp đồng xoắn không được che chắn (UTP).

D2B cũng mô tả giao thức mạng cho truyền thông dữ liệu đa phương tiện ô tô cho phép kết nối mạnh mẽ và khả năng tương tác giữa các thiết bị đa phương tiện trong xe như Radio Head Units, CD Changers, Navigation, Telephones, TV và các thiết bị khác.

Đến năm 2007, D2B được sử dụng trên dòng xe Mercedes – Benz. SMARTwireX định nghĩa một lớp vật lý điện (PHY) hỗ trợ các mạng D2B chạy tới 25Mbps qua cáp UTP chi phí thấp tiêu chuẩn, với khả năng tương thích EMC đầy đủ C & CE đã thực hiện một số lượng đáng kể các đánh giá EMC kết hợp với OEM ở châu Âu và Nhật Bản. Kết quả rất tốt sau hội nghị D2B/SMARTwireX, và thường xuyên vượt quá, OEM phát thải và các yêu cầu nhạy cảm.

 

chan-doan-co-ban-giao-thuc-d2b-1

 
Các thành phần của bộ mạng ‘nút’
Bộ điều khiển truy cập đa phương tiện (Bộ thu phát mạng) của Conan xử lý một số phần của giao thức D2B tự động (ví dụ: thời gian mạng, khung, trọng tài, đồng bộ hoá và giải mã / giải mã kênh) và các giao thức quản lý mạng còn lại thường được thực hiện trong phần mềm trong mỗi thiết bị.

 

chan-doan-co-ban-giao-thuc-d2b-2

 
    Bộ điều khiển truy cập phương tiện có thể được kết nối với môi trường mạng thông qua Bộ điều khiển lớp vật lý D2B / SMARTwireX của C & CE (PLC8002) trong trường hợp phương tiện không được che chắn (UTP) hoặc qua bộ thu phát quang (FOT) trong trường hợp phương tiện quang.

    Ứng dụng giao thức

    Các API D2B được thiết kế để cung cấp cho người dùng mạng quyền truy cập vào chức năng của thiết bị. Chúng mô tả các mô hình hành vi của các thiết bị trên mạng và cung cấp các phương tiện cho truyền thông có ý nghĩa bằng cách kết hợp các lệnh báo cáo và thông điệp dữ liệu vào một khái niệm tương hợp linh hoạt.
    API bao gồm một loạt các giao thức điều khiển bắt buộc ( cơ sở của khả năng ương tác plug and play), các giao thức điều khiển tuỳ chọn, xử lý tin nhắn dữ liệu, chẩn đoán và thông điệp dữ liệu độc quyền

 

chan-doan-co-ban-giao-thuc-d2b-3

 


Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Nếu thích bài viết này, hãy chia sẻ cùng với bạn bè và đừng quên kết nối với chúng tôi!

Xem lại phần trước:

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ qua hộp thư: Service@obdvietnam.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty cổ phần OBD Việt Nam
Hotline: 1800 64 64 47

Tin liên quan

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

Hướng Dẫn Cài Đặt Thước Lái Ford Ranger Biturbo 2.0 2021 Bằng Phần Mềm Chuyên Hãng FDRS

Ford Ranger Biturbo 2.0 2021 không thể sử dụng phần mềm IDS để cài đặt lại thước lái mà phải ..

Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Nội Soi Autel Maxivideo MV400

Autel MaxiVideo MV400 có thể soi được những ngóc ngách trên xe mà mắt thường chúng ta không thể thấy ..

Đánh Giá Của Người Dùng Với Máy Cài Chìa Khóa Ô Tô Đa Năng Otofix IM1

Với ưu điểm dễ sử dụng và kết hợp hiệu suất vượt trội và thiết kế hợp lý, OTOFIX IM1 ..

Đánh Giá Của Người Dùng Với Thiết Bị Kiểm Tra Bình Ắc Quy Autel MaxiBas BT608

Autel MaxiBAS BT608 là thiết bị kiểm tra bình ắc quy và hệ thống điện trên màn hình cảm tốt ..

Cẩm Nang Sửa Chữa Mã Lỗi C1337: Diameter Off The Tire Is Nos Uniform

Trong điều kiện lái xe hơn 30 km/h (19 rpm) trong hơn 20 giây mà kích thước của 1 hoặc ..

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi