10 Lý Do Để Sử Dụng Thiết Bị Chẩn Đoán Chuyên Audi/Lamborghini Cho Gara

 

10 Lý Do Để Sử Dụng Thiết Bị Chẩn Đoán Chuyên Audi/Lamborghini Cho Gara

Như các bạn đã thấy, hiện nay tuy những dòng xe sang có khá ít ở Việt Nam, đặc biệt là các dòng xe sang của tập đoàn VOLKSWAGEN như Lambor, Bentley, Volkswagen, Audi… Nhưng hiện nay, riêng dòng xe Audi cũng đang dần phổ biến hơn trước rất là nhiều. Vậy đây cũng chính là thách thức và cũng chính là cơ hội để mình dám đầu tư vào dòng xe sang này khi mà cũng chỉ có 1 số ít Gara đang sửa.

thiet-bi-chan-doan-vas-5054a-obdvietnam-1

Lý do thứ 2, nếu như sửa các dòng xe sang sẽ đem lại chi phí lợi nhuận sửa chữa cao hơn nhiều so với những dòng xe thông thường, chưa kể tần xuất mà khách hàng chủ động đi bảo dưỡng cho xe mình sẽ cao hơn.

Khi mà các bạn đã tiếp cận được công nghệ của những dòng xe này, chắc chắn khách hàng của những dòng xe khác sẽ lũ lượt kéo đến và đây chính là cơ hội để bạn nâng cấp Gara mình trở thành một trong những Gara chuyên nghiệp nhất, đó là lý do thứ 3.

Thoát khỏi tâm lý sợ sửa xe sang, khi mà các bạn đã làm chủ được thiết bị chẩn đoán chuyên hãng thì các bạn không còn phải sợ khi gặp phải những dòng xe này. Lý do thứ 4 này nếu bạn không chủ động sẽ rất dễ mất những khách hàng to bự và tiềm năng cao.

thiet-bi-chan-doan-vas-5054a-obdvietnam-2

Một lý do chắc chắn phải quan tâm là tính năng của sản phẩm. VAS 5054 là sản phẩm chuyên hãng cho tập  đoàn xe Volkswagen với khả năng đọc xóa mã lỗi và truy cập vào tất cả các hệ thống điện chuyên sâu, đặc biệt khả năng coding hộp và chìa khóa.

thiet-bi-chan-doan-vas-5054a-obdvietnam-3

Lý do thứ 6, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng của VAS 5054. Thật không khó để làm chủ công nghệ chỉ trong vài ngày và bạn sẽ có thể chủ động trong những ca sửa chữa của mình.

thiet-bi-chan-doan-vas-5054a-obdvietnam-4

Phần mềm sửa chữa đầy đủ và rõ ràng là lợi thế của VAS 5054 khi mà mọi hướng dẫn sửa chữa bảo dưỡng, tháo lắp theo hình ảnh đã đầy đủ ngay trên phần mềm. Chỉ vài thao tác cơ bản thì bạn đã có thể nắm bắt rõ được Pan bênh và bắt tay vào sửa chữa làm giảm khối lượng và thời gian làm việc lên tới 70%.

thiet-bi-chan-doan-vas-5054a-obdvietnam-5

thiet-bi-chan-doan-vas-5054a-obdvietnam-6

Lợi thế thứ 8 của VAS 5054 là giá cả khi mà bạn chỉ phải chi trả dưới 10 triệu để nhận được công nghệ hàng đầu của tập đoàn Volkswagen.

Chính sách trước và sau bán hàng tại OBD Việt nam luôn luôn đặt giá trị của khách hàng lên hàng đầu, các bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn sử dụng cho đến khi biết sử dụng máy.

Lý do thứ 10 để khách hàng luôn nhớ và luôn yêu OBD đó chính là kỹ thuật viên vô cùng nhiệt huyết, tài năng và chuyên nghiệp.

thiet-bi-chan-doan-vas-5054a-obdvietnam-7

Hãy đến với OBD Việt Nam để nhận được những giá trị đích thực bạn nhé !!!

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty cổ phần OBD Việt Nam
Hotline : 1800.64.64.47

Tin liên quan

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

OBD Việt Nam Thông Báo Nghỉ Tết Dương Lịch 2022

OBD Việt Nam xin kính chúc Qúy Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể nhân viên OBD có ngày ..

Cẩm Nang Sửa Chữa Mã Lỗi P2188: System Too Rich At Idle (Bank 1)

ECM kiểm tra giá trị bù nhiên liệu ở chế độ không tải, nếu giá trị trung bình của nó ..

Cọc Liền Tay Autel MS906 Pro, Otofix D1 Trong Đợt Đặt Trước, Nhận Ngay Ưu Đãi Lớn

Bộ đôi máy chẩn đoán Autel MS906 Pro và Otofix D1 đã chính thức được mở đặt trước tại OBD ..

Phân Tích Mã Lỗi P1219 Trên Hyundai County 2014 D4DD

Van điều khiển cung cấp (SCV) là Solenoid. ECM điều khiển thời điểm mở và đóng van, kiểm soát lượng ..

Tháo Lắp Bơm Nhiên Liệu Cao Áp

Tiếp xúc với nhiên liệu cao áp có thể gây ra thương tích cá nhân hoặc thiệt mạng. Chờ 60 ..

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi