Sẵn sàng để đón máy chẩn đoán ô tô chuyên nghiệp nhất thế giới


Sẵn sàng để đón máy chẩn đoán ô tô chuyên nghiệp nhất thế giới .

Như chúng ta đã biết, trên thị trường máy chẩn đoán có vô số dòng để cho chúng ta chọn. Sự cân nhắc kĩ càng để đưa ra quyết định sử dụng một dòng nào đó thật khó khăn, bởi dường như hầu hết mỗi chúng ta đều có khá ít về kiến thức máy chẩn đoán.


 don-may-chan-doan-1_2


      Khi mới bắt đầu vào nghề, nhiều anh em đi trước thường chia sẻ kinh nghiệm cho những lớp đàn em kế cận về các bước để tiếp cận máy chẩn đoán. Từ dòng máy chẩn đoán vô cùng rẻ, giá sinh viên như ELM 327 cho đến các phần mềm tra mã lỗi, anh văn chuyên ngành căn bản là bước đệm để cho chúng ta phát triển kiến thức chẩn đoán sau này.
Tuy nhiên đối với từng giai đoạn mà chúng ta đưa ra các giải pháp khác nhau. Cho đến nay hầu như tất cả các Garage đều chắc chắn phải có cho riêng mình một chiếc máy chẩn đoán trong trạng thái sẵn sàng chờ Check lỗi. Công nghệ ô tô phát triển kéo theo mọi ngành khoa học phụ trợ ô tô phải cải tiến để bắt kịp trình độ và ngành chẩn đoán ô tô cũng không ngoại lệ. Dường như các dòng máy đời thấp không thể làm thỏa mãn nhu cầu của các chủ Garage hay các thợ điện lớn nhỏ. Bởi vậy mà họ luôn luôn săn lùng để đưa về Garage mình một sản phẩm chẩn đoán thông minh nhất, mạnh mẽ nhất và tốt nhất.
Cho đến nay – 2017, việc sử dụng máy chẩn đoán trở nên phổ biến, nó giống như một kiến thức phổ thông trong ngành ô tô mà bất kỳ ai trong ngành cũng phải nắm bắt được. Tất cả các anh em mang lửa khám phá công nghệ ô tô, từ thợ chính đến thợ phụ, từ chủ gara cho tới thợ điện đều sắm cho mình máy chẩn đoán.
Vậy điều gì giúp họ cỏ thể tiếp cận nhanh chóng và lan tỏa nhanh đến thế !!!
Có một điều mà chúng ta nghĩ rằng, đã gọi là công nghệ thì khó dùng, nhưng chúng ta phải hiểu rằng chính con người là chủ thể phát minh thì mọi chúng ta đều có thể làm được, học được. Nhưng thực sự rào cản tiếng anh vẫn là rào cản vô cùng lớn cho kỹ thuật ô tô Việt.
Giải pháp cho tất cả mọi người trên là một dòng máy sử dụng giao diện tiếng Việt, dễ dàng sử dụng mà lại chuyên sâu tạo cho họ cảm giác phấn khích. Bởi hễ cứ dòng xe nào vào Gara kể cả xe tải 24V và xe Trung Quốc ( những dòng được đánh giá khó làm nhất thời điểm hiện tại ) đều làm được, có thể thao tác nhiều chức năng đặc biệt mà rất ít càng dòng máy cùng loại làm được.
      Đó chính là Gscan-2 máy chẩn đoán ô tô duy nhất sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Với nhiều chức năng chuyên sâu mà không dòng máy nào có thể làm được.


don-may-chan-doan-1_1

Hãy thử một lần và không bao giờ phải đổi máy.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty cổ phần OBD Việt Nam
Hotline:
1800.64.64.47

Tin liên quan

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

Phân Tích Mã Lỗi P1219 Trên Hyundai County 2014 D4DD

Van điều khiển cung cấp (SCV) là Solenoid. ECM điều khiển thời điểm mở và đóng van, kiểm soát lượng ..

Tháo Lắp Bơm Nhiên Liệu Cao Áp

Tiếp xúc với nhiên liệu cao áp có thể gây ra thương tích cá nhân hoặc thiệt mạng. Chờ 60 ..

Đánh Giá Các Dòng Máy Chẩn Đoán Autel Cùng OBD Việt Nam

Autel là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các công cụ chẩn đoán, thiết bị và phụ ..

Phân Tích Mã Lỗi P0091 Trên Mazda Động Cơ L4-2.5L

Khi PCM điều khiển van solenoid điều áp tắt, nhưng điện áp mạch điều khiển van solenoid điều áp thấp ..

Chuyển Giao Fcar C8-W Cho Anh Trọng Ở Quận 12

Là dòng máy chẩn đoán đa năng vừa được ra mắt vào giữa tháng 3 năm 2020, với những ưu ..

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi