Sẵn sàng để đón máy chẩn đoán ô tô chuyên nghiệp nhất thế giới


Sẵn sàng để đón máy chẩn đoán ô tô chuyên nghiệp nhất thế giới .

Như chúng ta đã biết, trên thị trường máy chẩn đoán có vô số dòng để cho chúng ta chọn. Sự cân nhắc kĩ càng để đưa ra quyết định sử dụng một dòng nào đó thật khó khăn, bởi dường như hầu hết mỗi chúng ta đều có khá ít về kiến thức máy chẩn đoán.


 don-may-chan-doan-1_2


      Khi mới bắt đầu vào nghề, nhiều anh em đi trước thường chia sẻ kinh nghiệm cho những lớp đàn em kế cận về các bước để tiếp cận máy chẩn đoán. Từ dòng máy chẩn đoán vô cùng rẻ, giá sinh viên như ELM 327 cho đến các phần mềm tra mã lỗi, anh văn chuyên ngành căn bản là bước đệm để cho chúng ta phát triển kiến thức chẩn đoán sau này.
Tuy nhiên đối với từng giai đoạn mà chúng ta đưa ra các giải pháp khác nhau. Cho đến nay hầu như tất cả các Garage đều chắc chắn phải có cho riêng mình một chiếc máy chẩn đoán trong trạng thái sẵn sàng chờ Check lỗi. Công nghệ ô tô phát triển kéo theo mọi ngành khoa học phụ trợ ô tô phải cải tiến để bắt kịp trình độ và ngành chẩn đoán ô tô cũng không ngoại lệ. Dường như các dòng máy đời thấp không thể làm thỏa mãn nhu cầu của các chủ Garage hay các thợ điện lớn nhỏ. Bởi vậy mà họ luôn luôn săn lùng để đưa về Garage mình một sản phẩm chẩn đoán thông minh nhất, mạnh mẽ nhất và tốt nhất.
Cho đến nay – 2017, việc sử dụng máy chẩn đoán trở nên phổ biến, nó giống như một kiến thức phổ thông trong ngành ô tô mà bất kỳ ai trong ngành cũng phải nắm bắt được. Tất cả các anh em mang lửa khám phá công nghệ ô tô, từ thợ chính đến thợ phụ, từ chủ gara cho tới thợ điện đều sắm cho mình máy chẩn đoán.
Vậy điều gì giúp họ cỏ thể tiếp cận nhanh chóng và lan tỏa nhanh đến thế !!!
Có một điều mà chúng ta nghĩ rằng, đã gọi là công nghệ thì khó dùng, nhưng chúng ta phải hiểu rằng chính con người là chủ thể phát minh thì mọi chúng ta đều có thể làm được, học được. Nhưng thực sự rào cản tiếng anh vẫn là rào cản vô cùng lớn cho kỹ thuật ô tô Việt.
Giải pháp cho tất cả mọi người trên là một dòng máy sử dụng giao diện tiếng Việt, dễ dàng sử dụng mà lại chuyên sâu tạo cho họ cảm giác phấn khích. Bởi hễ cứ dòng xe nào vào Gara kể cả xe tải 24V và xe Trung Quốc ( những dòng được đánh giá khó làm nhất thời điểm hiện tại ) đều làm được, có thể thao tác nhiều chức năng đặc biệt mà rất ít càng dòng máy cùng loại làm được.
      Đó chính là Gscan-2 máy chẩn đoán ô tô duy nhất sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Với nhiều chức năng chuyên sâu mà không dòng máy nào có thể làm được.


don-may-chan-doan-1_1

Hãy thử một lần và không bao giờ phải đổi máy.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty cổ phần OBD Việt Nam
Hotline:
1800.64.64.47

Tin liên quan

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

Chia Sẻ Miễn Phí Tài Liệu Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán – Điều Hòa Không Khí Tự Động

Tài liệu kỹ thuật viên chẩn đoán – Điều hòa không khí tự động được chia sẽ miễn phí cho ..

Cẩm Nang Sửa Chữa Mã Lỗi P150c: Transmission Control Module Engine Speed Request Signal Message Counter Incorrect

Lỗi chập chờn của đường truyền mạng CAN có thể là nguyên nhân gây ra mã lỗi Để cải thiện ..

Cẩm Nang Sửa Chữa Mã Lỗi B1172:11: Rear Body Control Module (Rbcm)

Modun điều khiển thân xe phía sau xác nhận ngắn mạch đến mass trong mạch công tắc mở khóa phía ..

OBD Việt Nam Thông Báo Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương Và Đại Lễ 30/4 – 1/5/2023

Công ty cổ phần OBD Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và các đối tác ..

Khuyến Mãi Mừng Đại Lễ: Sale Chính Hãng - Voucher Xã Láng

Nhân mừng ngày đại lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động ..

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi