Năm 2017 OBD Việt Nam có gì mới ?

 

NĂM 2017 OBD VIỆT NAM CÓ GÌ MỚI ?

 

   Trong xu hương phát triển của xã hội hiện đại, Việt Nam coi công nghiệp ô tô là ngành quan trọng, cần ưu tiên phát triển để góp phần công nghiệp hóa đất nước.

   Hơn nữa, việc đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam đang phát triển khá nhanh nên liên tục nhiều năm qua ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô (Công nghệ ô tô) được đưa vào danh mục các ngành “nóng” về nhu cầu lao động, và nhanh chóng trở thành xu thế lựa chọn của các bạn trẻ.

   Năm 2016 vừa qua thực sự là một năm thành công của OBD Việt Nam khi nâng tổng số khách hàng được tương tác lên đến con số 3407 Lượt, Hỗ trợ được 860 garage trên toàn quốc và cung cấp 3167  hỗ trợ tài liệu cho khách hàng tại OBD Việt Nam, tổ chức thành công các buổi đào tạo miễn phí cho khách hàng về kiến thức chẩn đoán chuyên nghiệp. Trong năm qua OBD Việt Nam tự hào từng bước chuyển mình mạnh mẽ  với tất cả niềm tin của  Quý Khách dành cho Công ty OBD Việt Nam, đội ngũ nhân viên của Công ty đã có thêm nghị lực để vượt qua nhiều khó khăn và đạt được những thành tựu nhất định trong năm vừa qua.

   Chưa dừng lại ở đó, năm 2017 sẽ làm một năm đầy thách thức & Cơ hội lớn đang chờ đợi  OBD Việt Nam khi lượng khách hàng càng ngày càng gia tăng, việc cung cấp sản phẩm tốt và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng luôn được OBD Việt Nam coi là mục tiêu sống còn trong quá trình tồn tại trên thị trường. Chính vì lẽ đó Năm 2017 con đường duy nhất để OBD Việt Nam tiếp tục bước đi sẽ là :

nam-2017-obd-viet-nam-co-gi-moi-3

 Nâng cấp hệ thống tổng đài kỹ thuật hỗ trợ toàn quốc với số Tổng đài giúp cho Quý khách dễ dàng hơn khi chọn dịch vụ tại OBD Việt Nam và tránh những trường hợp giả mạo OBD Việt Nam.

nam-2017-obd-viet-nam-co-gi-moi-4
  Chăm sóc Khách hàng tự động, mua hàng dễ dàng trực tiếp tại web: obdvietnam.vn.
nam-2017-obd-viet-nam-co-gi-moi-5  Cập nhật miễn phí cho tất cả thiết bị chuyên hãng khi Khách hàng mua sản phẩm tại OBD Việt Nam.
nam-2017-obd-viet-nam-co-gi-moi-6 Sửa chữa kiểm tra lỗi miễn phí cho Khách hàng đã mua sản phẩm của OBD Việt Nam


      Bằng chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình , bằng lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng người đã tạo nên một OBD Việt Nam của ngày hôm nay  chúng tôi, hơn ai hết hiểu rằng “ Khách hàng chính là ông chủ duy nhất của OBD Việt Nam” và việc mang lại những giá trị nghề nghiệp , gia tăng các giải pháp, đáp ứng hầu hết các nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng xe hơi, xe máy, máy công trình là nghĩa vụ sống còn và duy nhất của OBD Việt Nam trong năm 2017.

nam-2017-obd-viet-nam-co-gi-moi-1

    Nhân dịp khai xuân đầu năm, OBD Việt Nam cầu chúc cho quý khách hàng một năm mới thật nhiều sức khỏe, thật nhiều may mắn, thật nhiều thành công và mang lại giá trị cho thật nhiều người trong năm Đinh Dậu. 

nam-2017-obd-viet-nam-co-gi-moi-2

  Mọi thông tin cần hỗ trợ,vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN OBD VIỆT NAM

Hotline: 1800.64.64.47

Tin liên quan

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

Bản Tin Công Nghệ Ô Tô – OBD News Số 22

Bản tin công nghệ ô tô số 22 của OBD Việt Nam sẽ mang đến cho Anh/Em nhiều tin tức ..

Hướng Dẫn Cài Đặt Hộp Cruise Control Module (C-Cm) Ford Wildtrak 2017 Bằng Phần Mềm Ford IDS

Cài đặt (Programming) là một trong những tính năng đặc biệt nổi bật trên phần mềm Ford IDS. Cùng OBD ..

Cẩm Nang Sửa Chữa Mã Lỗi P0480: Cooling Fan Relay 1 Control Circuit (Short To Battery)

Mô-đun điều khiển động cơ (ECM) điều khiển hoạt động của quạt làm mát tốc độ thấp bằng cách nối ..

Hướng Dẫn Cài Mã Kim Phun Cummins Isx12/Ix15 Cm2350

Cài mã kim phun là một trong những tính năng cài đặt nâng cao và nổi bật nhất trên phần ..

Hướng Dẫn Cài Đặt Thước Lái Ford Ranger Biturbo 2.0 2021 Bằng Phần Mềm Chuyên Hãng FDRS

Ford Ranger Biturbo 2.0 2021 không thể sử dụng phần mềm IDS để cài đặt lại thước lái mà phải ..

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi