OBD Việt Nam trở thành đại lý độc quyền của Autel khách hàng được gì ?

 

OBD Việt Nam trở thành đại lý độc quyền của Autel khách hàng được gì ?

 

 

Hiện trên thị trường máy đọc lỗi (máy chẩn đoán) ô tô có rất nhiều thương hiệu và xuất hiện hàng loạt các dòng sản phẩm với tính năng chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong lĩnh vực sửa chữa. Phần lớn sản phẩm này đều có xuất xứ và nguồn gốc không rõ ràng , và sẽ ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng về sau,  vì lẽ đó OBD Việt Nam luôn mong muốn là đơn vị tiên phong mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và có thương hiệu rõ ràng.

obdvietnam-tro-thanh-dai-ly-doc-quyen-cua-autel-khach-hang-duoc-gi-obdvietnam2

Vừa qua ngày 01/07/2015 Công ty Cổ phần OBD Việt Nam đã chính thức trở thành “Đại diện thương hiệu và phân phối độc quyền sản phẩm Autel tại Lãnh Thổ Việt Nam” và hiện nay OBD Việt Nam là công ty duy nhất Tại Việt Nam độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm của Autel về chẩn đoán ô tô, Các thiết bị đo kiểm và phân tích. OBD Việt Nam sẽ là tổ chức chịu trách nhiệm về bảo hành sản phẩm, cập nhật các phiên  bản phần mềm, phân phối sản phẩm chính hãng và đại diện cho thương hiệu Autel Tại Việt Nam...

Khách hàng được hưởng lợi như thế nào khi OBD Việt Nam trở thành đại lý độc quyền của  Autel Intelligent ?

1. Giúp khách hàng mua hàng chính hãng

Việc trở thành một đại lý phân phối và đại diện thương mại của tập đoàn Autel tại Việt nam sẽ giúp cho người tiêu dùng sẽ sở hữu được sản phẩm chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc.

2. Được đào tạo bài bản

Kể từ nay, khi mua bất kể sản phẩm Autel nào từ OBD Việt Nam bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ đào tạo bài bản, ngoài ra chúng tôi thường xuyên tổ chức đào tạo cho khách hàng bằng hình thức online vào buổi tối quan hệ thống mạng trực tuyến nội bộ của chúng tôi.

obdvietnam-tro-thanh-dai-ly-doc-quyen-cua-autel-khach-hang-duoc-gi-obdvietnam3

3. Mua hàng với giá gốc

Bạn sẽ không phải phân vân về giá cả vì chúng tôi sẽ phải cảm kết với tập đoàn Autel về giá bán lẻ cho khách hàng tại khu vực mà chúng tôi phân phối. Chúng tôi chịu trách nhiệm mang đến cho khách hàng giá tốt nhất và một cách trực tiếp nhất.

4. Cập nhật giá rẻ

Việc mua hàng trôi nổi trên thị trường sẽ không đảm bảo cho các bạn sau 1 năm sẽ cập nhật ở đâu? giá cả bao nhiêu ? và bạn phải gửi máy đi bao lâu? và vấn đề lỗi sau update ai sẽ là người chịu trách nhiệm ...và nhiều vấn đề mà chúng tôi đã nhận được hàng trăm phản hồi từ nhiều khách hàng mua hàng trôi nổi trên thị trường hoặc đặt hàng tại trung quốc . Kể từ nay OBD Việt Nam sẽ là đại lý quy nhất có quyền cập nhật bản Full của phần mềm các dòng máy Autel với giá cả tốt nhất và an toàn nhất tại Việt Nam. bạn có thể truy cập vào website www.autelvietnam.com để nhận được bản cập nhật mới nhất của dòng máy mà mình đang sử dụng nhé.

5. Bảo hành nhanh và thuận tiện

Trở thành đại lý của Autel, chúng tôi sẽ luôn có lượng hàng hóa đủ lớn đủ khả năng để trả bảo hành cho quý khách một cách nhanh nhất khi xảy ra sự cố mà không hề phải chờ đợi.

Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy gọi : 0913 92.75.79 hoặc 08.62.77.55.77 để được hỗ trợ

Tin liên quan

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

FCAR F7SD - Số 1 Máy Chẩn Đoán Xe Tải/ Công Trình Độc Quyền Tại OBD Việt Nam

Máy chẩn đoán Fcar F7s-D dẫn đầu máy chẩn đoán xe tải, xe công trình, đầu kéo số 1 tại ..

So Sánh Autel Mx900 Và Autel Ds900: Anh/Em Gara Nên Chọn Mua Máy Nào?

Autel MX900 và Autel DS900 hiện đang là 2 dòng máy bán chạy nhất của thương hiệu Autel tại Việt ..

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Auto Ism

Sau khi tải về app Auto ISM hoặc cập nhật từ app Auto Schematic thì việc đăng kí tài cũng ..

Hướng Dẫn Thanh Toán Tài Khoản App Auto Ism Qua Tài Khoản Ngân Hàng

Sau khi tải về và đăng ký tài khoản app Auto ISM cùng OBD Việt Nam xem cách thanh toán ..

Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Auto Schematic Lên Auto Ism

Nếu mọi người đã cài phần mềm Auto Schematic trước đó, sẽ gặp tình trạng không thể sử dụng phần ..

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những thông tin mới của chúng tôi